Vì sao nên sử dụng ống thép luồn dây điện?

Vì sao nên sử dụng ống thép luồn dây điện?

Vì sao nên sử dụng ống thép luồn dây điện?

Vì sao nên sử dụng ống thép luồn dây điện?

Vì sao nên sử dụng ống thép luồn dây điện?
Vì sao nên sử dụng ống thép luồn dây điện?
Vì sao nên sử dụng ống thép luồn dây điện?

Vì sao nên sử dụng ống thép luồn dây điện?

     Trên thế giới, các công trình thi công luôn được đảm bảo an toàn về tất cả các hạng mục đặc biệt là hạng mục cơ điện. Bởi liên quan đến các vấn đề về điện cần hết sức thận trọng vì điện rất dễ gây cháy nổ, ảnh hưởng đến toàn hệ thống. Vậy nên, họ đã sử dụng các thiết bị luồn dây điện bằng thép để thi công ở ngoài trời hoặc bên trong các công trình xây dựng.

 

1. Bảo vệ hệ thống điện của tòa nhà được an toàn tuyệt đối

 

     Khác với ống luồn dây điện bằng nhựa, Ống thép luồn dây điện được chế tạo từ thép, có khả năng chịu lực tốt, ngăn các tác động từ bên ngoài tới hệ thống dây dẫn điện bên trong như: Va đạp của cơ học, các loại côn trùng, ảnh hưởng có điều kiện khí hậu thời tiết...

 

 

2. Chống cháy lan

 

     Ống thép luồn dây điện được chế tạo từ thép CT3 nên khi có sự cố cháy nổ, đám cháy sẽ không bị lan rộng như các loại vật liệu dễ bắt lửa khác. 

 

4. Thân thiện với môi trường, có khả năng tái chế.

 

     Việc tái chế ống thép luồn dây điện giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho khách hàng khi thi công đồng thời góp phần bảo vệ môi trường sống. 

 

5. Việc thay đổi, sửa chữa hệ thống điện trở nên dễ dàng hơn khi có sự cố

 

     Ống luồn dây điện được bắt ghép với nhau bởi các khớp ren hoặc các đầu nối nên việc tháo lắp rất dễ dàng. Khi có sự cố xảy ra, các kĩ sư có điện có thể dễ dàng tháo lắp nhờ các dụng cụ hỗ trợ mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu của dây dẫn điện.

 

 

6. Ống thép luồn dây điện có thể đi ngầm dưới đất, ít chịu ảnh hưởng của môi trường.

 

     Ống thép luồn dây điện được thi công ở rất nhiều vị trí khác nhau như: Đi ngầm dưới lòng đất, ngoài trời, dưới hầm các tòa nhà, khu chung cư... để tránh được các tác động của môi trường, các ảnh hưởng của lực cơ học, các va chạm sắc nhọn...

 

8. Có thể lắp đặt trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

 

Ống thép luồn dây điện tráng kẽm được chế tạo từ thép CT3 với thành phần Cacbon trung bình, bề mặt được mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng nên  có thể lắp đặt tại những nơi có khí hậu khắc nghiệt, môi trường có độ ẩm cao, nhiều muối trong tuổi thọ nhất định. 

 

Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát