Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát

Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát

Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát

Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát

Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát
Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát
Tại sao nên sử dụng ống luồn dây điện?

     Hiện nay ở các nước phát triển như Anh, Mỹ luôn sử dụng ống thép luồn dây điện trong các công trình dân dụng như nhà ở, siêu thị, trường học... và các công trình lớn như tòa nhà cao tầng, nhà máy, sân bay... 

 

     Tuy nhiên, việc sử dụng ống luồn dây điện ở nước ta đã tăng rất nhiều so với trước đây nhưng chưa thật sự phổ biến bởi người tiêu dùng vẫn chưa thấy được những ưu điểm và đặc tính ưu việt của việc làm ấy.

 

      Qua bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến quý khách một vài tiêu chí như sau.

 

Tại sao nên sử dụng ống luồn dây điện?

 

      Với nhu cầu sử dụng các thiết bị điện ngày càng nhiều. Việc sử dụng nhiều thiết bị điện khiến hệ thống đường dây điện trong nhà cũng nhiều hơn. Việc bảo vệ an toàn điện cho gia đình khi sử dụng các điện là rất cân thiết, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ.

 

      Do đó, các nhà sản xuất cho ra đời nhiều dòng sản phẩm ống luồn. Trong quá trình sử dụng, các sợi dây điện rất dễ bị rạn nứt, chảy nhựa lớp vỏ , ống luồn dây điện sẽ góp phần hạn chế những tình huống xảy ra ở mảng điện dân dụng. Ứng dụng ống luồn cho dây điện dân dụng giúp cho hệ thống đường dây điện nhà bạn được gọn gàng hơn, an toàn hơn.

 

 

Ưu điểm của ống luồn dây điện

       

      Hiện nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện ngày càng nhiều. Việc sử dụng nhiều thiết bị điện khiến hệ thống đường dây điện trong nhà cũng nhiều hơn. Việc bảo vệ an toàn điện cho gia đình khi sử dụng các điện là rất cân thiết, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ. Các nhà sản xuất cho ra đời nhiều dòng sản phẩm ống luồn. Trong quá trình sử dụng, các sợi dây điện rất dễ bị rạn nứt, chảy nhựa lớp vỏ, ống luồn dây điện sẽ góp phần hạn chế những tình huống xảy ra ở mảng điện dân dụng. Ứng dụng ống luồn cho dây điện dân dụng giúp cho hệ thống đường dây điện nhà bạn được gọn gàng hơn, an toàn hơn.

 

      Các ưu điểm của ống luồn dây điện:

 

  • Chống nhiễu điện từ.
  • Bảo vệ chống va đập cho dây dẫn điện.
  • Được sử dụng làm nối đất cho các thiết bị điện.
  • Hệ số giãn nở thấp.
  • Chống va đập, chống ăn mòn, chống gặm mòn từ các loại côn trùng và gặm nhắm.
  • Ống thép luồn dây điện có khả năng chống cháy.
  • Dễ dàng thay đổi và đi lại dây dẫn điện.
  • Độ bề cao.
  • Chi phí vòng đời thấp.
  • Hoàn toàn có thể tái sử dụng.


      Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại ống luồn dây điện khác nhau, phổ biến nhất là ống thép và ống nhựa, ống nhựa thì có giá thành rẻ hơn nhưng ống thép lại mang đến hiệu quả sử dụng cao hơn, đặc biệt có thể tái chế sau khi sử dụng, vô cùng thân thiện với môi trường.

Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát