Ống thép luồn dây điện Trường Thịnh Phát chất lượng giá thành rẻ

Ống thép luồn dây điện Trường Thịnh Phát chất lượng giá thành rẻ

Ống thép luồn dây điện Trường Thịnh Phát chất lượng giá thành rẻ

Ống thép luồn dây điện Trường Thịnh Phát chất lượng giá thành rẻ

Ống thép luồn dây điện Trường Thịnh Phát chất lượng giá thành rẻ
Ống thép luồn dây điện Trường Thịnh Phát chất lượng giá thành rẻ
Ống thép luồn dây điện Trường Thịnh Phát thịnh hành hiện nay

     

     Ống thép luồn dây điện Trường Thịnh Phát được sản xuất trong nước và đi kèm với phụ kiện nên được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Đối với phụ kiện ống thép luồn dây điện thì sẽ có rất nhiều loại cho khách hàng lựa chọn, mỗi loại có những cấu tạo và ứng dụng riêng trong quá trình thi công hệ thống điện. Cùng tìm hiểu về ống thép luồn dây điện do Thịnh Trường Phát cung cấp trong bài viết sau đây nhé!

 

 

Ống thép luồn dây điện Trường Thịnh Phát

 

     Ống thép luồn dây điện là sản phẩm xây dựng hệ thống điện một cách tốt nhất. Chuyên dùng phòng chống cháy nổ giúp hệ thống điện hoạt động ổn định nhất. Duy trì độ bền và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm là một trong những cách để tối ưu hóa chi phí đầu tư cho hệ thống ống thép luồn dây điện của công trình. Sản phẩm Ống thép luồn dây điện Trường Thịnh Phát đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

 

 

icon-dong-hungole-blog (467) Xem ngay: Những linh phụ kiện và vật tư ống thép luồn dây điện nhập khẩu cao cấp

 

Vì sao nên chọn mua Ống thép luồn dây điện Trường Thịnh Phát?


Sử dụng ống thép luồn dây điện đúng tiêu chuẩn

 

     Ống thép luồn dây điện hiện nay phổ biến với 2 cái tên đó là ống thép luồn dây điện EMT và ống thép IMC. Các sản phẩm ống thép chất lượng điều được sản xuất theo tiêu chuẩn UL và ASNI của Mỹ. Ngoài ra, sản phẩm Ống thép luồn dây điện Trường Thịnh Phát đều đạt chứng nhận chất lượng Quatest 3 nên hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong thi công hệ thống điện.

 

Hình dáng và kích thước sản phẩm

 

     Thông thường, trước khi quyết định chọn mua sản phẩm ống thép luồn dây điện thì bạn phải tính toán, căn cứ vào quy mô, kích thước của công trình để chọn mua các kích thước ống và số lượng phù hợp. Ống thép luồn dây điện được Trường Thịnh Phát cung cấp với các kích thước từ ½” đến 2” đáp ứng được nhu cầu thị trường hiện nay.

 

Chính sách, dịch vụ chăm sóc khách hàng

 

     Những chính sách ưu đãi, dịch vụ hậu mãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng hay chính sách bảo hành của nhà cung cấp cũng là một trong những yếu tố người tiêu dùng cần cân nhắc. Đến với Trường Thịnh Phát Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về các sản phẩm. Ngoài ra, đối với những đơn hàng lớn sẽ được Trường Thịnh Phát hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nơi.

 

 

Ống thép luồn dây điện được sử dụng với mục đích gì?


     Trong các hệ thống điện, ống thép luồn dây điện được sử dụng với nhiều mục đích. Nhưng hơn hết là đảm bảo an toàn cho hệ thống điện và mang lại tính thẫm mỹ cho công trình của bạn. Ống luồn dây điện là giải pháp đi dây tốt nhất trong việc ngăn chặn trường điện từ bao quanh dây dẫn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người cũng như không ảnh hưởng đến các đường tín hiệu hay các thiết bị điện tử lân cận.

 

Ống thép luồn dây điện dùng để luồn dây và cáp điện.

→ Bảo vệ tốt nhất cho dây dẫn từ những va đập cơ khí, sự cắn phá của một số động vật và sự ăn mòn của môi trường xung quanh.

→ Ngăn chặn mối nguy lửa phát sinh từ bên trong.

→ Ống thép luồn dây điện EMT là một đường tiếp địa tốt cho hệ thống khi bị rò điện (bảo vệ cấp 3).

 

 

icon-dong-hungole-blog (467) Xem ngay: Một số ống thép luồn dây điện theo tiêu chuẩn quốc tế

 

Lưu ý trước khi lắp đặt ống thép luồn dây điện bạn cần phải biết

 

icon-dong-hungole-blog (299) Do hệ thống ống thép tráng kẽm luồn dây điện thường được lắp đặt âm tường, âm sàn bê tông để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ nên khi thi công. Cần bố trí đi ống thép hợp lý để không làm ảnh hưởng đến kết cấu của công trình.

icon-dong-hungole-blog (299) Đối với từng vị trí lắp đặt sẽ yêu cầu những loại ống có tiêu chuẩn riêng biệt.

icon-dong-hungole-blog (299) Số lượng dây dẫn sẽ quyết định việc lựa chọn đường kính của ống thép.

icon-dong-hungole-blog (299) Lắp đặt ở những nơi phù hợp với công năng của loại ống thép. Lắp đặt ngoài trời thì dùng ống IMC mạ kẽm nhúng nóng, lắp đặt trong nhà thì dùng ống EMT để tối ưu chi phí.

icon-dong-hungole-blog (299) Nhồi nhét quá chật lượng dây dẫn điện trong lòng ống thép.

icon-dong-hungole-blog (299) Tuyệt đối không móc hay treo bất cứ vật dụng nào trên đường ống.

icon-dong-hungole-blog (299) Sử dụng ống kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn.

icon-dong-hungole-blog (299) Sử dụng sai mục đích như dùng ống luồn dây điện để dẫn nước, dẫn gas.

icon-dong-hungole-blog (299) Thi công hở đường ống luồn dây điện.

 

     Trường Thịnh Phát là công ty chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm ống thép luồn dây điện chất lượng cao với giá thành hợp lý cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và phục vụ tốt nhất.


CÔNG TY TNHH ỐNG ĐIỆN TRƯỜNG THỊNH PHÁT

Trụ sở chính: 561/3 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội: CT4 Booyoung - 76 Vũ Trọng Khánh, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0913071166  (Mr Trường)

Website: https://truongthinhphat.org/

 


Bài viết liên quan: TLT

 

Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát