Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát

Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát

Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát

Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát

Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát
Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát
Lợi ích khi sử dụng ống thép đúc áp lực cho công trình?

Lợi ích khi sử dụng ống thép đúc áp lực cho công trình?

     

      Có lẽ yếu tố lớn nhất duy nhất trong việc lựa chọn Thép cacbon thay vì các loại thép không gỉ là tốn chi phí thấp hơn. Không phải mọi ứng dụng đều phải sử dụng thép không gỉ, vậy tại sao không sử dụng ống thép đúc cacbon?

 

1. Điểm mạnh của hợp kim thép cacbon

 

      Chúng ta cùng tìm hiểu điểm mạnh của hợp kim thép cacbon:

● Độ bền kéo cao.

● Có thể uốn cong và kéo dài theo bất kì hình dạng nào.

 

      Với đặc tính này, ống thép đúc cacbon có thể được chế tạo mỏng hơn các loại ống khác mà vẫn giữ được khả năng vận chuyển chất lỏng hoặc khí với áp suất cao.

 

      Khi đó, ống thép cacbon có đường kính bên trong lớn hơn các vật liệu khác như đồng hoặc nhựa và do đó khả năng vận chuyển lớn hơn.

 

      So với đường ống được xây dựng bằng các vật liệu khác, hệ thống ống thép carbon có thể vận chuyển nhiều khí hoặc chất lỏng hơn.

 

 

2. Lợi thế của ống thép đúc áp lực khi làm bằng hợp kim

 

      Một lợi ích khác của việc sử dụng ống thép đúc áp lực là nó có:

● Độ cứng cao.

● Độ bền cao.

● Khả năng chịu va đập cao.

● Khả năng chống cháy cao.

● Ít tốn kém hơn.

 

      Ống thép đúc lót epoxy còn có các đặc tính quan trọng khác như:

● Chống mài mòn tốt. 

● Chống ăn mòn tốt.

 

      Ống thép đúc nhiệt độ thấp có thể được sử dụng để vận chuyển áp suất thấp các vật liệu như:

● Nước, dầu, hơi nước.

● Khí đốt hoặc các chất lỏng khác.

 

      Ống thép đúc cacbon có nhiều lợi ích và được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu cho các hệ thống sưởi ấm và khí nén. Khả năng chống chịu đối với các yếu tố môi trường khác nhau rất an toàn. Được tin dùng trong các ngành công nghiệp, có độ bền cao trong nhiều năm hoạt động liên tục. Đường ống và phụ kiện không cần phải thay thế thường xuyên như các hệ thống khác. Với những ưu điểm này, ống thép đúc cacbon không chỉ tiết kiệm hơn mà còn kinh tế về lâu dài.

Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát