Ống luồn dây điện bằng thép nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng

Ống luồn dây điện bằng thép nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng

Ống luồn dây điện bằng thép nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng

Ống luồn dây điện bằng thép nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng

Ống luồn dây điện bằng thép nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng
Ống luồn dây điện bằng thép nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng
Công ty cung cấp ống luồn dây điện bằng thép nhập khẩu

ống luồn dây điện bằng thép

Công ty chuyên cung ứng ống luồn dây điện bằng thép cao cấp

 

     Với mỗi công trình và vị trí lắp đặt dây dẫn điện sẽ phù hợp với một loại ống luồn nhất định. Do vậy, việc tìm hiểu về các loại ống luồn dây điện là vô cùng quan trọng trước khi tiến hành bắt tay vào thi công hệ thống điện.

 

ống luồn dây điện bằng thép

 

 1. Một ống luồn dây điện bằng thép tốt cần đạt những tiêu chuẩn gì?


 - Tiêu chuẩn UL

 

     UL (Underwriters Laboratories) là một tập đoàn nghiên cứu khoa học nổi tiếng thế giới được thành lập vào năm 1984. Tập đoàn này tập trung nghiên cứu các giải pháp đổi mới giúp nâng cao sự an toàn, bảo vệ con người. Tính tới thời điểm hiện tại UL đã có khách hàng tại hơn 113 quốc gia với hơn một tỷ người tiêu dùng trên toàn cầu.

 

     Chứng nhận UL có uy tín lớn bởi nó được công nhận rộng rãi bởi nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, được nhiều nhà quản lý, người tiêu dùng coi là chứng nhận đáng tin cậy của một sản phẩm an toàn. Tại Việt Nam, hầu như phần lớn các công trình xây dựng lớn hiện nay đều yêu cầu những ống thép luồn dây điện phải đạt chứng nhận UL mới đồng ý sử dụng.

 

☞☞ Xem ngay: Những linh phụ kiện và vật tư ống thép luồn dây điện nhập khẩu cao cấp

 

 - Tiêu chuẩn ANSI

 

     Tiêu chuẩn ANSI là một bộ tiêu chuẩn do tổ chức ANSI (American National Standards Institute: Viện tiêu chuẩn quốc gia Mỹ) nghiên cứu và lập danh sách. ANSI đóng vai trò lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển tiêu chuẩn quốc gia của Mỹ thông qua việc giám sát và chứng nhận các quy định của các tổ chức tiêu chuẩn.

 

     Những quy trình do các tổ chức tiêu chuẩn áp dụng cần đảm bảo các yếu tố về tính công bằng, công khai, đồng thuận và đúng trình tự mới được nhận chứng nhận về tiêu chuẩn ANSI.

 

ống luồn dây điện bằng thép

 

 - Tiêu chuẩn IEC

 

     IEC (International Electrotechnical Commission) là Ủy ban kỹ thuật điện Quốc tế, ra đời vào năm 1906. Với tuổi đời hơn một thế kỷ, mục tiêu của IEC là đẩy mạnh sự hợp tác quốc tế về tiêu chuẩn hóa trong lĩnh vực điện – điện tử.

 

     Tiêu chuẩn IEC là một trong những tiêu chuẩn được biết đến rộng rãi nhất bởi tổ chức này có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều tổ chức lớn trên thế giới về tiêu chuẩn hóa như : ISO, ITU, Cenelec…

 

     Các loại ống thép luồn dây điện IEC hiện nay là sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi tại các quốc gia Châu Âu và một số quốc gia khác.

 

 - Tiêu chuẩn JIS

 

     JIS (Japanese Industrial Standards) còn được gọi là tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản, là một tiêu chuẩn có những yêu cầu vô cùng chi tiết và khắt khe được sử dụng trong hầu hết các hoạt động công nghệ tại xứ sở mặt trời mọc.

 

     Công đoạn tiêu chuẩn hóa được Ủy ban Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản phụ trách đảm nhiệm và công đoạn xuất bản được Hiệp hội tiêu chuẩn Nhật Bản thông qua. Các quy trình đều được kiểm tra tỉ mỉ, kỹ lưỡng nên tiêu chuẩn JIS là một tiêu chuẩn uy tín.

 

 2. Trường Thịnh Phát cung cấp ống luồn dây điện bằng thép với giá hấp dẫn


     Với giá trị cốt lõi chính là sự uy tín, Trường Thịnh Phát luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu quan trọng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại ống luồn dây điện bằng thép, ty ren, thanh chống đa năng, phụ kiện các loại....

 

     Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà nhập khẩu và phân phối vật tư chính hãng, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định, đầy đủ chứng chỉ chất lượng Co/ Cq. Đặc biệt, ống luồn dây điện bằng thép đa dạng về chủng loại và kích thước, hàng sản xuất trong nước và nhập khẩu. Giao hàng ngay tận nơi khách hàng yêu cầu với chi phí thấp nhất!

 

☞☞​ Xem ngay: Một số ống thép cứng luồn dây điện theo tiêu chuẩn quốc tế

 

ống luồn dây điện bằng thép

 

Hợp tác với Van Phú Quang, quý khách hàng sẽ nhận được quyền lợi như:

 

- Sản phẩm, hàng hóa được cung ứng đúng tiêu chuẩn và chất lượng.

- Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhanh chóng

- Dự thầu với báo giá dự toán cạnh tranh nhất.

- Giao hàng đúng tiến độ.

- Cung cấp đầy đủ các hóa đơn, chứng từ và tài liệu hướng dẫn.

- Chính sách thanh toán linh hoạt, có lợi cho đôi bên.

- Chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi uy tín, thời gian bảo hành lên đến 15 tháng.

- Tuân thủ 100% các điều khoản trong Hợp đồng nguyên tắc và Hợp đồng kinh tế đã ký kết giữa các bên.

 

     Để đảm bảo sở hữu được sản phẩm ống luồn dây điện bằng thép chính hãng thì quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ đến Trường Thịnh Phát – Tổng đại lý phân phối thiết bị điện chính hãng, chất lượng, chiết khấu cao trên khắp cả nước.


CÔNG TY TNHH ỐNG ĐIỆN TRƯỜNG THỊNH PHÁT

Trụ sở chính: 561/3 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội: CT4 Booyoung - 76 Vũ Trọng Khánh, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0913071166  (Mr Trường)

Website: https://truongthinhphat.org/

 


 

Các tìm kiếm liên quan đến ống luồn dây điện bằng thép

  • Phụ kiện ống thép luồn dây điện
  • Bảng giá ống thép luồn dây điện
  • Ống thép luồn dây điện
  • Ống thép luồn dây điện trơn
  • Giá phụ kiện ống thép luồn dây điện
  • Ống thép luồn dây điện EMT
  • Phụ kiện ống thép điện

 

Nội dung liên quan: TLT

Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát Công Ty TNHH Ống Điện Trường Thịnh Phát